Bố Michael Jackson được chôn cất gần con trai

Theo Us Weekly, trước lễ tang, một buổi tưởng niệm công khai diễn ra tại đại lộ Pasadena, do bà Katherine Jackson – vợ ông – chủ trì. Sau đó, tang lễ riêng tư chỉ gồm những người thân thiết được tổ chức tại nghĩa trang Forest Lawn ở Glendale, California. Ông Joe Jackson được chôn cất gần nơi Michael Jackson yên nghỉ. Tất cả thành viên gia đình Jackson đều có mặt ở tang lễ.

Ông Joe Jackson mất ngày 27/6.

Ông Joe Jackson mất ngày 27/6.

Joe Jackson qua đời ở tuổi 89 tại nhà riêng ở Los Angeles. Trước đó, ông nhập viện vì biến chứng của bệnh ung thư giai đoạn cuối. Đại diện của gia đình Jackson xác nhận tin ông qua đời trên Independent: “Chúng tôi vô cùng đau buồn khi ông Jackson ra đi và gửi lời chia buồn chân thành nhất tới bà Katherine Jackson và gia đình. Joe là người đàn ông mạnh mẽ, luôn thừa nhận những khiếm khuyết của mình và vô cùng anh hùng khi đưa các con từ nhà máy thép ở Gary, Indiana tới vị trí ngôi sao nhạc Pop trên toàn thế giới”.

* Ông Joe Jackson chia sẻ cảm xúc sau khi Michael Jackson qua đời

Bố Michael Jackson qua đời

Ông Joe Jackson có 11 người con và đứng sau sự thành công của nhóm nhạc The Jackson 5 những năm 1960. Trong đó, con trai Michael Jackson trở thành nghệ sĩ có sản phẩm âm nhạc bán chạy nhất mọi thời kể từ khi tách ra hát riêng. Michael Jackson nổi tiếng với nhiều tác phẩm như Thriller, Black or White, Billie Jean, Man in the Mirror… “Ông hoàng nhạc Pop” qua đời ở tuổi 50 ngày 25/6/2009 vì sốc thuốc.

Minh Anh