Nhan sắc cô gái gốc Trung Quốc đăng quang Miss Universe Australia

Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Australia 2018 được tổ chức cuối tuần trước tại khách sạn Sofitel, Melbourne. Francesca Hung vượt qua 31 thí sinh, dành chiến thắng.

Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Australia 2018 được tổ chức cuối tuần trước tại khách sạn Sofitel, Melbourne. Francesca Hung, 24 tuổi, vượt qua 31 thí sinh, giành chiến thắng.

Nhan sắc cô gái gốc Trung Quốc đăng quang Miss Universe Australia

Cô gái 24 tuổi đã tốt nghiệp chuyên ngành nghệ thuật và xã hội học. Cô đang theo học thạc sĩ ngành xuất bản ở Đại học Sydney.

Francesca có bố là người Trung Quốc, mẹ lai hai dòng máu Ireland và Australia. Cô đã tốt nghiệp chuyên ngành nghệ thuật và xã hội học, đang theo học thạc sĩ ngành xuất bản ở Đại học Sydney.

Chia sẻ về chiến thắng, Francesca Hung nói với News của Australia, cô chưa bao giờ nghĩ mình phù hợp với vai trò hoa hậu: Tôi từng nhìn các hoa hậu trước như Jesinta Franklin, Rachael Finch, Jennifer Hawkins... và thấy họ là những cô gái Australia điển hình. Tôi chưa bao giờ nghĩ mình có thể như vậy.

Trên trang News của Australia, Francesca Hung chia sẻ cô chưa bao giờ nghĩ mình phù hợp với vai trò hoa hậu. “Tôi từng nhìn các hoa hậu trước như Jesinta Franklin, Rachael Finch, Jennifer Hawkins… và thấy họ là những cô gái Australia điển hình. Tôi chưa bao giờ nghĩ mình có thể như vậy”, cô nói.

Francesca Hung cũng làm nghề người mẫu và tham gia vào nhiều chiến dịch quảng cáo. Tuy vậy, những ngày mới vào nghề, cô từng bị nhiều cơ quan quản lý tại Sydney quay lưng.

Francesca Hung cũng làm người mẫu, tham gia vào nhiều chiến dịch quảng cáo. Tuy vậy, những ngày mới vào nghề, cô từng bị nhiều công ty quản lý tại Sydney quay lưng.

Hoa hậu hy vọng danh hiệu mới giúp cô có thêm cơ hội trong sự nghiệp người mẫu.

Hoa hậu hy vọng danh hiệu mới giúp cô có thêm cơ hội trong sự nghiệp người mẫu.

Trang cá nhân là nơi cô chia sẻ về công việc, các hợp đồng quảng cáo cũng như hoạt động người mẫu.

Người đẹp gốc Trung Quốc có thân hình nóng bỏng, cuốn hút, phù hợp tiêu chí của cuộc thi Miss Universe.

Tôi luôn muốn làm người mẫu và truyền thông nhưng luôn gặp khó khăn khi bước vào các công ty quản lý. Không nơi nào muốn đón nhận tôi, nên tôi quyết định tự tạo nội dung truyền thông cho mình, Francesca Hung nói.
Người đẹp gốc Trung Quốc sở hữu thân hình nóng bỏng, cuốn hút, phù hợp tiêu chí của cuộc thi Miss Universe.

Minh Anh